Bảng báo giá tiệc teabreak Circle Food mới nhất 2023

Bảng báo giá tiệc teabreak
5
(1)

Có phải bạn đang có kế hoạch tổ chức tiệc teabreak cho đồng nghiệp hoặc khách hàng của mình? Hãy cùng Circle Food khám phá thông tin chi tiết Bảng báo giá tiệc teabreak nhé!

1. Dịch vụ tiệc teabreak là gì?

Bảng báo giá tiệc teabreak

 • Tiệc trà hay tiệc teabreak là một loại hình tiệc nhẹ thường được tổ chức đặt tiệc trà trong thời gian giữa buổi sáng và chiều để cung cấp thức uống và đồ ăn nhẹ cho nhân viên trong văn phòng. Đây là một hoạt động rất phổ biến trong doanh nghiệp hiện nay, giúp cải thiện sức khỏe và tăng sự thoải mái cho nhân viên. Vì vậy rất nhiều công ty đã lựa chọn dịch vụ tiệc ngọt là phương pháp tối ưu để kết nối cho nhân viên hoặc đối tác của mình vì bảng báo giá tiệc teabreak ở mức khá vừa.
 • Tiệc trà là một lựa chọn tuyệt vời cho các buổi họp mặt, sinh nhật, hội nghị, hoặc đơn giản là để thưởng thức những ly trà thơm ngon với đồng nghiệp và bạn bè. Circle Food cung cấp bảng báo giá tiệc teabreak cùng dịch vụ tiệc trà chuyên nghiệp với đầy đủ các món ăn nhẹ, trà, cà phê và đồ uống khác. Để giúp bạn quyết định tổ chức tiệc teabreak chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá tiệc trà dưới đây.
 • Bảng báo giá tiệc trà của Circle Food được thiết kế để phù hợp với mọi yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều gói tiệc tea break khác nhau để bạn có thể chọn lựa tùy theo số lượng khách mời và thời gian tổ chức tiệc trà. Chi phí tiệc trà bắt đầu từ 45.000 đồng/khách và có thể tăng lên tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Với gói dịch vụ tiệc trà của Circle Food, bạn sẽ được phục vụ đầy đủ các món ăn nhẹ như bánh mỳ, bánh quy, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ khác, cùng với đồ uống như trà, cà phê, sinh tố và nước ép trái cây. Ngoài ra đội ngũ lành nghề của Circle Food còn giúp bạn mang đến những ý tưởng trang trí tiệc trà vô cùng màu sắc và sáng tạo, biến không gian của bạn trở nên có hồn hơn bao giờ hết. Chúng tôi cam kết cung cấp đồ ăn và đồ uống chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Các yếu tố tác động đến bảng báo giá tiệc teabeak

Để có thể tổ chức một buổi tiệc trà chất lượng, bạn cần phải có một bảng báo giá tiệc teabreak đầy đủ thông tin về giá cả và các dịch vụ đi kèm. Với dịch vụ tiệc trà của Circle Food, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về giá cả và dịch vụ hãy tham khảo thực đơn tea break của Circle Food dưới đây:

 • Bảng báo giá tiệc trà cơ bản: bao gồm các loại trà và đồ ăn nhẹ cơ bản như bánh quy, bánh ngọt, bánh mặn, trái cây, nước uống,…
 • Bảng báo giá tiệc trà cao cấp: bao gồm các loại trà và đồ ăn nhẹ cao cấp hơn như bánh kem, sushi, salad, trái cây nhập khẩu,…
 • Bảng báo giá tiệc trà tùy chỉnh: nếu bạn muốn tự thiết kế buổi tiệc trà của mình, bạn có thể tùy chỉnh các dịch vụ và giá cả theo nhu cầu của mình hoặc tìm đơn vị cho thuê đồ tiệc trà tham khảo tại Circle Food – chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ này cho bạn.

Nếu bạn quan tâm đến bảng giá tiệc teabreak của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ. Bảng giá tiệc tea break được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kể cả tiệc teabreak khai trương showroom hay nhà xưởng, văn phòng,… chúng tôi đều đáp ứng. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chi phí tiệc trà sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ và các yêu cầu của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt các dịch vụ tiệc party nhẹ ngoài trời tận nơi, thuê đồ để tự tay làm tiệc, như vậy sẽ giúp tiết kiệm ngân sách hơn nhiều. Tuy nhiên, với bảng báo giá tiệc teabreak của Circle Food, bạn có thể yên tâm về giá cả hợp lý và chất lượng nhất!

3. Circle Food đưa ra thiết kế các gói phù hợp với ngân sách của khách hàng

 • Tổ chức một buổi tiệc Teabreak tại công ty hay tại nhà riêng của bạn có thể là một cách tuyệt vời để tạo sự thoải mái và gắn kết với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, việc tổ chức một tiệc Teabreak thành công có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức.
 • Bảng báo giá tiệc teabreak của Circle Food được thiết kế để phù hợp với mọi yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau từ teabreak giá rẻ đến giá trung để bạn có thể chọn lựa tùy theo số lượng khách mời và thời gian tổ chức tiệc trà. Chi phí tiệc trà bắt đầu từ 45.000 đồng/khách và có thể linh động mức giá tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Với gói dịch vụ tiệc trà của Circle Food, bạn sẽ được phục vụ đầy đủ các món ăn nhẹ như bánh mỳ, bánh quy, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ khác, cùng với đồ uống như trà, cà phê, sinh tố và nước ép trái cây. Circle Food còn cung cấp cả set trái cây fruit box giúp bạn tham khảo nhanh chóng theo suất ăn của từng người và cũng không cần phải lo lắng về việc bày trí hay không gian. Chúng tôi cam kết cung cấp đồ ăn và đồ uống chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho dù là teabreak hội thảo hay hội nghị, triển lãm. Dưới đây là mẫu bảng giá tiệc tea break cơ bản của Circle Food:

Nếu bạn quan tâm đến Bảng báo giá tiệc teabreak của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chuẩn bị, bố trí món ăn hay vấn đề vận chuyển, hay kể cả là setup tiệc trà kiểu Anh vì chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả được hoàn thiện tốt nhất. Bảng giá tiệc tea break được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

4. Bảng giá tiệc teabreak chi tiết:

4.1. Menu TB01:

 • Giá 49.000₫/suất

Menu thực đơn set tiệc Teabreak TB01

4.2. Menu Thực đơn set tiệc Teabreak TB02

Giá:  59.000

Menu Thực đơn set tiệc Teabreak TB02

4.3. Menu thực đơn set tiệc Teabreak TB03

Giá: 75.000

Menu Thực đơn set tiệc Teabreak TB02

4.4. Menu Thực đơn set tiệc Teabreak TB04

Giá: 85.000

Menu thực đơn set tiệc Teabreak TB04

 • Lưu ý, bảng báo giá tiệc teabreak tại Circle Food có thể dao động tùy theo biến động giá thị trường.

5. Các lưu ý khi lựa chọn bảng giá tiệc teabreak:

 • Khi tổ chức tiệc Tea Break bạn cần lưu ý kỹ về thời gian. Vì đặc trưng là tiệc nhẹ, thực đơn Tea Break gồm các món bánh, trái cây và nước uống nên tiệc thường phục vụ trong các khoảng nghỉ của sự kiện. Ví dụ, sau phần cắt băng khai trương, giải lao trong hội thảo, buổi xế chiều đối với tiệc tại văn phòng chiêu đãi nhân viên…
   
 • Thời gian tổ chức không phù hợp, khách dự tiệc không thoải mái, mất đi ý nghĩa của hình thức tiệc trà thư giãn mà ban tổ chức mong muốn. Tea Break phục vụ trong giờ trưa thì thực không đảm bảo dinh dưỡng, khách không có nhu cầu sử dụng vì đến giờ cơm. Như vậy có thể ảnh hưởng tới Bảng báo giá tiệc teabreak.
   
 • Nếu tổ chức tiệc này buổi tối bạn cũng sẽ gặp vấn đề tương tự. Do đó, Tiệc Ngon gợi ý, bạn nên tìm hiểu kỹ nội dung sự kiện, nắm rõ kịch bản chương trình và tổ chức tiệc Tea Break vào đúng khoảng nghỉ của sự kiện. Có thể thời gian chỉ từ 20 – 40 phút nhưng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách và mang lại hiệu quả cho sự kiện.
 • Với những dịp như hội nghị, hội thảo, khai trương văn phòng, thiết đãi nhân viên… tiệc Tea Break thường được tổ chức ngay địa điểm diễn ra sự kiện. Ví dụ, hội nghị, hội thảo tiệc được chuẩn bị ở một góc hội trường hoặc ngay sảnh; dịp khai trương hay thiết đãi nhân viên bàn tiệc được bày ngay trong văn phòng hoặc phòng họp…
   
 • Tuy nhiên, những nơi này thường nhỏ, hẹp, tận dụng từ nơi sinh hoạt hàng ngày. Khách đông, khó di chuyển, trò chuyện, không tiện cho việc lấy thức ăn, giới hạn trải nghiệm dùng tiệc của khách. Thế nên để đáp ứng đúng chuẩn bữa tiệc, khách có thể, tự do di chuyển, thoải mái dùng tiệc và cởi mở trao đổi, kết nối cùng nhau, người tổ chức cần sắp xếp lại không gian.
 • Với mỗi sự kiện, chương trình việc xác định chủ đề quyết định phần nhiều đến thành công. Chủ đề là từ khoá xuyên suốt, chi phối các yếu tố khác trong tiệc như thực đơn, âm nhạc, cách bày trí… Nhờ đó, dù là tiệc nhỏ hay lớn, dù không gian rộng rãi hay hạn chế thì bữa tiệc vẫn có sự kết nối và nổi bật phù hợp với Bảng báo giá tiệc teabreak.
   
 • Ví dụ cụ thể, Tiệc Ngon từng tổ chức tiệc party nhẹ ngoài trời cho Công Ty Bất Động Sản Linkhouse tại khu vực rộng, có hồ bơi trong dự án “Biệt thư vườn ven sông”, theo chủ đề của công ty với màu chủ đạo là vàng cam, Tiệc Ngon thiết kế thực đơn tiệc Tea break gồm những món bánh có màu tương tự, tạo sự hài hoà trong trang trí.
   
 • Menu gồm có: Bông lan trứng muối, Muffin cam, Tart thơm, Sữa chua, Trà mùa hè, Trái cây theo mùa… Bữa tiệc để lại ấn tượng lớn với khách tham quan dự án.
 • Văn hoá dùng tiệc Tea Break khá giống tiệc Buffet. Đây là tiệc đứng, món ăn và dụng cụ ăn được bày trí sẵn trên bàn, người dùng tự do đến lấy và thưởng thức, không cần phục vụ. Vì vậy, để tiện cho khách, bạn nên chọn những món ăn nhỏ, gọn gàng, vừa một lần ăn tránh trường hợp bánh to, dễ rơi vãi, cản trở quá trình giao tiếp, khách ngại dùng.
 • Trong Bảng báo giá tiệc teabreak thì các loại bánh teabreak khá hút khách. Bánh mặn như sandwich kẹp thịt nên cắt ra từng lát mỏng, bánh mì xúc xích, pizza nên chọn bánh cỡ nhỏ…
 • Bánh lạnh như tiramisu, mousse, red velvet cần có khuôn hoặc đế bánh cứng cáp, người dùng dễ lấy, dễ di chuyển trong lúc dùng tiệc.
  Ưu tiên các loại trái cây tươi, có kích cỡ nhỏ như nho, dâu tây, cherry hoặc gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn cho các loại như xoài, thanh long, dưa hấu. Những loại này đều nằm trong Bảng báo giá tiệc teabreak.
 • Ngoài ra trong bảng báo giá tiệc teabreak còn xuất hiện cả các loại teabreak box phù hợp với các bữa tiệc dã ngoại,

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt về Bảng báo giá tiệc teabreak Hãy để Circle Food giúp bạn tổ chức một tiệc trà như ý, teabreak đáng nhớ và ấn tượng với chi phí hợp lý nhất. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SDT 0777.274.416 để nhận được những ưu đãi lớn nhất. Hoặc tham khảo thêm tại fanpage của Circle Food để biết thêm chi tiế về bảng báo giá tiệc teabreak của chúng tôi,t. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

0762018088
Liên hệ