Hướng dẫn làm giỏ quà Tết Giáp Thìn 2024 đơn giản hướng dẫn chi tiết nhất

Giỏ quà Tết 2024 dành cho công nhân GB01
0
(0)

Tiệc Ngon hướng dẫn làm giỏ quà Tết đơn giản chi tiết và ý nghĩa nhất

1. Chọn sản phẩm phù hợp cho vào giỏ quà Tết

Hướng dẫn làm giỏ quà Tết

làm giỏ quà ngày tết

làm giỏ quà

hướng dẫn làm giỏ quà tết

Để giỏ quà được đẹp mắt, bạn nên chọn 5-7 vật phẩm có chiều cao và chiều ngang khác nhau nhưng đừng quá to. Để quyết định chọn sản phẩm gì, bạn nên căn cứ vào đối tượng mà bạn muốn tặng quà. Ví dụ bạn muốn tặng giỏ quà Tết cho ông bà hoặc bố mẹ, tức là đối tượng người lớn tuổi thì nên chọn các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, bổ sung canxi hoặc hỗ trợ trí nhớ. Với sếp thì nên chọn quà tinh tế, sang trọng và hàng đẳng cấp. Biếu cho đối tác thì chọn quà mang thông điệp phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió…làm giỏ quà tết đẹp

2. Chuẩn bị giỏ để gói quà

dạy làm giỏ quà tết

Để gói vật phẩm vào bên trong thì sẽ không thể nào thiếu đi giỏ đựng, khi mua giỏ nên cân đối làm sao phù hợp với kích thước của mọi vật phẩm, hiện mẫu giỏ có nhiều kiểu khác nhau như hình bầu dục, tròn, vuông từ cao, thấp, to, nhỏ… phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

3. Chọn đồ trang trí cho giỏ quà Tết

Bước hoàn thiện cuối cùng trong cách làm giỏ quà Tết 2024 đó chính là lựa chọn đồ trang trí, giấy gói và ruy băng là hai cái không thể thiếu. Đây là điểm nhấn tạo nét đẹp cho giỏ quà được ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn. Chọn giấy kiếng và nơ nhớ chú ý các màu sắc tươi để làm điểm nhấn cho giỏ quà Tết. Giấy kiếng nên chọn loại trong suốt có in hoa văn trang trí. Đừng chọn giấy màu đục hoặc màu tối sẽ che hết các món đồ bên trong. Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị thêm thiệp chúc mừng

4.Địa chỉ mua giỏ quà Tết

Để mua giỏ quà tết tặng người thân bạn có thể đến các siêu thị gần nhà, cửa hàng tạp hóa gần nhà hoặc các chợ đầu mối. Ngày nay, người ta hay đến siêu thị để chọn giỏ quà tết tặng người thân. Bởi ở các siêu thị, các giỏ quà tết rất đa dạng lại được trang trí đẹp mà giá cả cũng khá mềm. Nếu bạn thích đến các cửa hàng tạp hóa gần nhà cho tiện thì đừng quên lựa chọn nơi có uy tín để yên tâm mua giỏ quà tết mà không sợ gặp phải hàng kém chất lượng. Ở các chợ đầu mối thì giá cả có mềm hơn và thường họ bán với số lượng lớn. Với những ai có nhu cầu tặng nhiều giỏ quà tết thì có thể đến các chợ đầu mối để tham khảo.

Bạn có thể đặt trực tiếp trên TiệcNgon.vn hoặc Fanpages facebook , ngoài ra cũng có thể tham khảo giỏ quà hay giỏ hộp quà Tết ở đây .

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

0773268088
Liên hệ