Có gì hot khi đặt tiệc teabreak văn phòng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm 2023 tại Tiệc Ngon?

đặt tiệc teabreak văn phòng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
0
(0)

Dịp liên hoan ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 sẽ giúp các công ty bày tỏ sự trân trọng đối với nửa thế giới. Hãy cùng tìm hiểu có gì hot khi đặt tiệc teabreak văn phòng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm 2023 tại Tiệc Ngon?

tiệc teabreak liên hoan văn phòng công ty ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

1. Lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10:

 • 20 tháng 10 (hay còn được gọi là Ngày Phụ nữ Việt Nam) là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ ở Việt Nam. Vào dịp này, tất cả phụ nữ ở Việt Nam sẽ được mọi người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau
 • Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đảng Cộng sản Việt Nam đã đặt ra mục tiêu phụ nữ Việt Nam phải tham gia các đoàn thể cách mạng và từ đó thành lập tổ chức riêng cho phụ nữ để thúc đẩy, động viên các chị em tham gia cách mạng. Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam được thành lập (sau này đổi tên thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam), đồng thời cũng là ngày mà người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các hoạt động và công tác chính quyền, xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách quan trọng trong bộ máy Nhà nước cũng như đoàn thể quần chúng.
 • Để đánh dấu các sự kiện quan trọng này thì Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm là ngày truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để tổ chức lễ kỷ niệm này, đồng thời xem đây là ngày để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và đặt tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”. Trải qua hơn 88 năm với nhiều thăng trầm của xã hội, tổ chức hiện thời ngày càng giàu mạnh, còn người phụ nữ Việt Nam thì ngày càng có tri thức, có sức khỏe, năng động, có văn hóa và đặc biệt là biết tham gia các hoạt động, lao động sản xuất.
 • Chính vì lẽ đó mà tiệc teabreak liên hoan văn phòng Phụ nữ Việt Nam 20-10 sẽ là lời động viên nhắn nhủ rất lớn mà các chủ doanh nghiệp muốn gửi tới các đồng nghiệp nữ.

2. Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc teabreak văn phòng sự kiện ngày Phụ nữ Việt Nam

2.1. Dành một khoảng dừng trong công việc:

 • Phụ nữ hiện đại chọn sự “bình quyền”, nghiêm túc làm việc, họ đã và đang làm rất tốt tại công sở với những thành tích đáng tự hào. Do vậy, công ty tổ chức hoạt động trong ngày 20/10 không chỉ để ghi nhận hay tôn vinh những cố gắng của phụ nữ mà ý nghĩa hơn, buổi này sẽ là một khoảng dừng để các bóng hồng có thể nghỉ ngơi, vui chơi và cảm nhận sự yêu thương từ bạn bè, đồng nghiệp

2.2. Tạo cơ hội để nam giới nói lời quan tâm

 • Với những bộn bề của công việc cũng như mối quan hệ đồng nghiệp nơi công sở, đôi lúc nam giới lại quên rằng người đang làm cùng dự án, cùng phòng ban vẫn là một phụ nữ. Họ thích những cư xử nhẹ nhàng, muốn được nghe những câu cảm ơn, xin lỗi và lời nói quan tâm. 20/10 với những hoạt động do công ty tổ chức tạo cơ hội, môi trường để nam giới gửi đến đồng nghiệp những điều chưa nói.

2.3. Tiếp thêm niềm vui, tăng gắn kết trong nhân viên:

 • Một ý tưởng ấn tượng, thiết thực trong ngày 20/10 không chỉ là quà tặng, tạo niềm vui cho nhân viên nữ mà còn tiếp thêm năng lượng cho cả công ty. Sau một bữa tiệc, một buổi vui chơi, mọi người thêm gắn kết, hiểu nhau và dễ dàng hỗ trợ, đồng hành tốt hơn trong công việc.

2.4. Xây dựng và duy trì văn hoá doanh nghiệp:

 • Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đang tận dụng tốt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và những ngày đặc biệt khác trong năm để tổ chức các hoạt động nội bộ, xây dựng văn hoá doanh nghiệp. Nếu ý tưởng tổ chức hấp dẫn, thu hút sự chú của nhân viên, mức độ gắn kết và cam kết của các bạn với công ty càng cao, văn hoá chung càng vững.

2.5. Hỗ trợ tích cực cho quá trình tuyển dụng:

 • Với những ý nghĩa trực tiếp vừa nêu, không chỉ cá nhân nhân viên vui vẻ, hứng khởi mà còn hỗ trợ tích cực cho quá trình tuyển dụng tại công ty. Các hoạt động này có thể là chất liệu truyền thông, giới thiệu về môi trường làm việc, văn hoá công ty, thu hút sự quan tâm của các ứng viên.

3. Ý tưởng về tiệc teabreak liên hoan 20-10

 • Tiệc Trà Bánh ( TeaBreak) – một ý tưởng quen thuộc song lại không hề gây nhàm chán cho các bữa tiệc trong công ty đặc biệt trong bữa tiệc liên hoan ngày phụ nữ 20-10 lại vô cùng thích hợp.
 • Bạn nên chọn các loại trà với hương vị nhẹ nhàng với mùi hương thư giãn như trà hoa hồng, trà hoa cúc, hồng trà trà sâm dứa,… Trà có thể được phục vụ trà nóng hay lạnh để phù hợp với tình hình thời tiết.
 • Thêm vào đó là những đĩa hoa quả vô cùng tươi ngon được mix với nhau rất đẹp mắt. Hoa quả theo mùa đảm bảo sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng .Một số loại hoa quả được chọn phù hợp trong bữa tiệc trà 20-10 như: Dưa hấu, táo, cam, quýt, xoài …. Hơi khác một chút so với tiệc ngọt hội nghị​ thì tiệc teabreak văn phòng sự kiện ngày Phụ nữ Việt Nam sẽ có thêm nhiều màu sắc hồng và trang trí hơn cho các chị em.
 • Những loại bánh dùng kèm trong buổi tiệc trà nên có kích thước nhỏ, trang trí dễ thương, đẹp mắt để mọi người có thể vừa thưởng thức vừa trò chuyện trong buổi tiệc trà. Bạn có thể tham khảo các loại bánh như: bánh su kem, bánh matcha, bánh capuchino, bánh kem chocolate, bánh kem trà xanh,… Nếu muốn sang chảnh hơn, hãy thử chiêu đãi các chị em công ty với bánh macaroon. Đây là một loại bánh ngọt của Pháp nổi tiếng bởi vẻ ngoài rực rỡ, xinh xắn, đặc biệt phù hợp cho việc chụp ảnh, “check-in”.
 • Sáng 20/10, bàn làm việc của các đồng nghiệp nữ được đặt sẵn một hộp quà (Gift-box), có thể là những chiếc bánh Tea break xinh xắn, trái cây, hoa tươi hoặc nước ép mát lạnh. Bất ngờ sẽ tạo nên niềm vui. Các bạn vỡ oà vì kế hoạch chu đáo của bộ phận Nhân sự, Admin và sự nhiệt tình hỗ trợ của những đồng nghiệp nam.
 • Chạm đúng tâm lý, sở thích chung của hầu hết những đồng nghiệp nữ, dịp 20/10 này công ty bạn chuẩn bị một boot chụp ảnh lấy liền để hội chị em thoả sức “sống ảo”. Đó thể là một booth tự động (tương tự ở các boot ở Trung tâm thương mại) với hệ thống AI nhận diện khuôn mặt kèm các hình thức chỉnh sửa, in ảnh trực tiếp. Hoặc là một khu vực có background thiết kế phù hợp với chủ đề chung mà công ty hướng đến.
 • Ngày 20/10, nữ nhân viên được đến công ty muộn hơn, tan làm sớm hơn hoặc nghỉ trưa nhiều hơn. Đây sẽ là thời gian các bạn dành cho bản thân, thư giãn, nghỉ ngơi hoặc về với gia đình, chăm sóc ngôi nhà và tận hưởng không gian riêng cùng những người thân yêu.
 • Việc cân nhắc đặt tiệc liên hoan công ty tại Hà Nội tại đơn vị nào cũng cần được tính toán kĩ lưỡng.

4. Dịch vụ tiệc teabreak liên hoan ngày 20-10 ở Hà Nội

 • Cũng giống như việc tìm kiếm tiệc teabreak khai trương cửa hàng thì nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị đặt tiệc teabreak ngày Phụ nữ Việt Nam cho công ty thì sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố như thương hiệu, công ty hoạt động lâu chưa rồi có đủ các loại đồ trọn gói hay không?
 • Nếu vẫn chưa tìm được nơi tổ chức tiệc trà liên hoan công ty ngày 20-10 tại Hà Nội giá rẻ mà uy tín thì quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ của Circle Food. Đây là một trong những đơn vị cung cấp teabreak trọn gói với mức giá tốt nhất thị trường. Khách hàng có thể tham khảo thực đơn tiệc teabreak và bảng giá tiệc tea break để tham khảo thêm.
 • Bên cạnh tiệc teabreak liên hoan văn phòng Phụ nữ Việt Nam 20-10 thì Circle Food còn cung cấp thêm dịch vụ tiệc teabreak ngày Quốc tế thiếu nhi với mức giá tốt.

5. Lời chúc 20-10 cho đồng nghiệp:

 • Mỗi ngày là một thử thách và mỗi ngày cũng là một cơ hội. Chú bạn thành công trong mọi việc mình làm. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
 • Giỏi việc nước, đảm việc nhà không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhưng bạn luôn làm xuất sắc. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc bạn luôn thành công, thành đạt.
 • Khi làm việc cùng bạn, chúng tôi luôn biết rằng công việc sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo, vì bạn là người của chủ nghĩa hoàn hảo. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
 • Người luôn làm việc chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ hoàn cảnh hay người khác sẽ luôn thành công. Xin gửi lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người như thế.
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, tôi xin gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và sớm có “người thương”.
 • Chúc chị em một tiệc teabreak liên hoan văn phòng công ty ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 hạnh phúc, xinh đẹp, thành công để có thật nhiều chàng trai đeo bám như răng bám lợi, trời bám mây, cây bám đất và như tất bám chân.
 • Hôm nay là tiệc teabreak liên hoan văn phòng công ty ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, tôi chúc bạn có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, có một làn da mịn màng, đôi môi thắm dịu dàng, hàm răng trắng sáng lại càng thêm xa. tiệc teabreak văn phòng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
 • Nhân tiệc teabreak liên hoan văn phòng công ty ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, tôi xin được chúc chị em tươi ngon như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, hăng hái như heo con, sắc son như heo đất và đủ chất như heo thịt nhé! Chúc mọi người tất cả mọi điều tốt đẹp.
 • Chúc bạn một ngày 20 tháng 10 vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như chim đà điểu. Chúc mừng 20/10
 • Nhân dịp 20 tháng 10 – ngày của các chị em, tôi xin chúc chị em dù đang thất bại hay thành công, lông bông hay đang làm việc, đang ăn tiệc teabreak liên hoan văn phòng công ty ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 hay ở nhà, già hay trẻ, sắp đẻ hay chưa có chồng một ngày thật ý nghĩa, hạnh phúc và nhận được nhiều quà. Happy women’s day!
 • Chúc chị em có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc, ăn mau chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo. tiệc teabreak văn phòng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi xin gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và sớm có “bồ”.
  Phụ nữ là những người lãnh đạo và quản lý ấn tượng nhất vì họ được sinh ra với phẩm chất của người quản lý. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người phụ nữ như thế. Chính là sếp.
 • Tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ bạn vì bạn là người phụ nữ ưu tú va duyên dáng. Chú bạn ngày phụ nữ Việt Nam vui vẻ tiệc teabreak văn phòng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
  Bạn là một người lãnh đạo tài ba và là người đồng nghiệp tuyệt vời. Tôi thật may mắn vì có cơ hội làm việc với bạn. Xin gửi lời chúc ấm áp nhất dành cho bạn nhân ngày Phụ nữ việt Nam
  Nhân ngày 20/10, em chúc sếp gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc sếp ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Và luôn là người sếp tuyệt vời nhất trong lòng chúng em.
 • Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, cũng như toàn thể chị em của công ty. Em thay mặt toàn thể anh em nhân viên chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, niềm tin để dẫn dắt công ty đến đỉnh vinh quang. Chúc sếp thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. tiệc teabreak văn phòng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Vậy là quý khách đã nắm được nơi tiệc teabreak liên hoan văn phòng Phụ nữ Việt Nam 20-10 rồi. Để được tư ván thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

0773268088
Liên hệ